Giới thiệu

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN ĐỒNG BẢO NGHI

Công ty TNHH Một Thành Viên ĐỒNG BẢO NGHI chính thức đi vào hoạt động từ tháng  06/2009 và là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc áp dụng công nghệ mới vào lĩnh vực sản xuất tái chế phế liệu kim loại màu tại Việt Nam.
Trải qua hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực tái chế chất thải phế liệu kim loại màu và cung cấp dịch vụ về môi trường, Công ty TNHH Một Thành Viên ĐỒNG BẢO NGHI   đã khẳng định được uy tín và thương hiệu của mình trên thị trường trong nước và quốc tế.

Hoạt động kinh doanh chủ yếu của chúng tôi :

 

  • Sản xuất và kinh doanh sản phẩm đồng.
  • Cung cấp các dịch vụ môi trường như xử lý và vận chuyển chất thải nguy hại v.v...

Qua nhiều năm hoạt động sản xuất và kinh doanh, tâp thể công ty chúng tôi không ngừng nghiên cứu, đầu tư và tìm kiếm những giải pháp công nghệ mới nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, nâng cao năng xuất và góp phần bảo vệ môi trường.

Thành tựu:

  • Đạt chứng nhận ISO 9001:2015 về Hệ thống quản lý chất lượng
  • Đạt chứng nhận ISO 14001:2004 về Hệ thống quản lý môi trường
  • Đạt chứng nhận OHSAS 18001:2007 về Hệ thống quán lý an toàn sức khỏe nghề nghiệp.

Có được sự thành công như ngày hôm nay chúng tôi xin gửi những lời tri ân chân thành đến toàn thể quý đối tác đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Chúng tôi tin rằng với sự nổ lực và tận tâm của mình,  Công ty TNHH Một Thành Viên ĐỒNG BẢO NGHI sẽ mãi là đối tác bền vững của toàn thể quý khách hàng và không ngừng hoạt động góp phần vì môi trường Việt Nam.

 

Bài viết khác