Tin tức - sự kiện

Dùng smartphone kim loại nguyên khối hay vỏ nhựa

Từ những ngày đầu tiên, smartphone ra đời với chức năng như cỗ máy tính thu nhỏ, là một bước tiến của điện thoại để liên lạc thông thường. Tuy vậy những "tàn dư" của những thiết kế vỏ nhựa vẫn còn giữ lại, đó là vỏ nhựa dễ chế tạo hay nắp pin rời cơ động. Những chi tiết kim loại được sử dụng như là điểm nhấn giúp tăng giá trị cho sản phẩm.

Đến nay, khi sự đòi hỏi của thị trường ngày càng cao, điện thoại nhiều chức năng nhưng vẫn phải thời trang, bên cạnh đó thì năng lực sản xuất tăng lên, vỏ kim loại dần được tích hợp như một lựa chọn cần phải có. Nhiều loại vật liệu được lựa chọn xong vỏ kim loại nguyên khối trở thành chuẩn mực của smartphone. Tuy vậy điện thoại vỏ nhựa chưa hẳn biến mất mà vẫn còn tồn tại trên một số thiết bị vừa ra mắt.

Một lần nữa, chỉ có người dùng mới quyết định được tại sao một thứ gì đó trở thành chuẩn mực. Hãy cùng hỏi họ: Dùng smartphone kim loại nguyên khối hay vỏ nhựa "sướng" hơn?

Dùng smartphone kim loại nguyên khối hay vỏ nhựa sướng hơn? Hãy để người dùng trả lời - Ảnh 1.

"Mình luôn chọn điện thoại vỏ kim loại, vì cầm vào cảm giác mát tay lại cứng cáp. Hơn nữa hình như smartphone bây giờ vỏ kim loại nhôm như vậy hết rồi đúng không ?" - Mai Linh, 22 tuổi hiện đang là sinh viên thắc mắc.

"Trước mình có dùng cả vỏ nhựa và kim loại nhưng điện thoại nhựa cũng lâu lắm rồi, hồi đó trẻ con thích màu mè các kiểu chứ giờ ưu tiên chọn kim loại thôi, chắc chắn là bền hơn mà xứng đáng với số tiền bỏ ra, không lẽ bỏ ra 5-7 triệu mà lại mua về một chiếc smartphone vỏ nhựa ọp ẹp được sao" - Hồng Hạnh, 23 tuổi cho biết thêm.

Chung ý kiến với Hạnh, Hải Yến cũng cho rằng "Cứ chọn điện thoại vỏ kim loại sẽ ăn chắc mặc bền còn nếu muốn cá tính có thể chọn màu sắc được hoặc dùng ốp lưng hình gì cũng có".

Dùng smartphone kim loại nguyên khối hay vỏ nhựa sướng hơn? Hãy để người dùng trả lời - Ảnh 2.

Còn với Hải Sơn, một bạn khá am hiểu về công nghệ thì có lý giải rất thuyết phục "Sở dĩ mình chọn điện thoại vỏ kim loại là vì smartphone bây giờ có cấu hình rất là mạnh, có thể thay cả máy tính, máy chụp hình vì thế nó hoạt động cả ngày, một chiếc vỏ kim loại giúp máy tản nhiệt tốt hơn tăng tuổi thọ của thiết bị, cái mà điện thoại vỏ nhựa làm được là tháo lắp thay thế được pin nhưng thời đó qua rồi".

Dùng smartphone kim loại nguyên khối hay vỏ nhựa sướng hơn? Hãy để người dùng trả lời - Ảnh 3.
 

"Tất nhiên mình sẽ chọn vỏ kim loại vì tính trời trang của nó, mình thích những gì tinh tế tinh xảo và đẹp theo thời gian, điều mà vỏ nhựa không thể làm được, tất nhiên mình biết bây giờ nhiều nhà sản xuất có thể chế tác nhựa trông có vẻ giống kim loại bằng sơn hay lớp mạ nhưng mắt mình nhìn cái biết liền" - Một ý kiến rất nên lưu tâm từ Mai Anh, 25 tuổi đang là một stylist.

Với tầm giá giá trên 7 triệu đồng, thiết kế vỏ kim loại nguyên khối tinh xảo là trang bị không thế thiếu của nhiều điện thoại trên thị trường. Và Samsung Galaxy J7+ là một đại diện tiêu biểu. Với tầm giá 7 – 8 triệu, Galaxy J7+ còn mang đến nhiều tính năng cao cấp bên cạnh thiết kế như camera kép giúp chụp ảnh xoá phông hợp xu hướng hiện nay, màn hình Super Amoled cho chất lượng hiển thị xuất sắc nhất trong tầm giá và một cấu hình khủng với 4GB ram.

Dùng smartphone kim loại nguyên khối hay vỏ nhựa sướng hơn? Hãy để người dùng trả lời - Ảnh 4.

Chỉ một chút nâng cấp về thiết kế, giữ nguyên phong độ với vỏ ngoài nguyên khối đã làm cho chiếc điện thoại tầm trung trở nên không kém cạnh những chiếc flagship đời mới. Ai nói giá tốt thì phải đánh đổi, cắt giảm cấu hình hay sử dụng vỏ nhựa rẻ tiền nào? Thương hiệu càng lớn càng phải đảm bảo được tất cả để người dùng có một trải nghiệm tốt nhất đó là điều mà hơn ai hết Samsung đang làm rất tốt.

 

 

 

https://aseco.com.vn/giay-si-quan/

Tin tức khác
Sử dụng vật liệu tái chế xây dựng khách sạn năng lượng mặt trời ở Tây Phi

Sử dụng vật liệu tái chế xây dựng khách sạn năng lượng mặt trời ở Tây Phi

(Xây dựng) – Một khu nghỉ dưỡng hoàn hảo nơi du khách có thể tận hưởng ánh sáng mặt trời trên..
Kiểm tra việc dùng nhôm đồng nát để sản xuất xoong, nồi giá rẻ

Kiểm tra việc dùng nhôm đồng nát để sản xuất xoong, nồi giá rẻ

Văn phòng thường trực Ban chỉ đạo (BCĐ) 389 quốc gia đề nghị thanh tra, kiểm tra đối với hoạt..